Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Trung Kiên Game bán ra đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, của hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (công tắc nguồn, quạt, các loại cáp, thẻ xu…).

 2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành

 3. Không có tem bảo hành của Cửa hàng/ Công ty/ nhà phân phối/ hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/ tróc…).

 4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

 5. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).

 6. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng:

– Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách;

– Sản phẩm hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập;

– Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…

 1. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của  Trung Kiên Game

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Các sản phẩm thông thường sẽ được bảo hành 1 tháng. Hoặc áp dụng theo thời gian trên tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành.

THỜI GIAN SỬA CHỬA BẢO HÀNH

Màn hình: 3 – 10 ngày
Bo mạch chủ, cpu, mạch tay: 1 – 3 ngày
Các sản phẩm khác: 2 – 4 ngày

Tuy nhiên, thời gian sửa chửa bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách.

Lưu ý:

 • Đối với Cpu máy game, Chúng tôi không chịu trách nhiệm với dữ liệu bảng điểm của Quý khách, Quý khách vui lòng tính sổ trước hoặc chụp hình lưu lại trước khi gửi cho chúng tôi. 

 • Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách chúng tôi sẽ thực hiện phương án thu lại (theo giá thị trường) và đổi sang sản phẩm khác .

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Đối với sản phẩm là màn hình trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu lỗi chúng tôi sẽ đổi mới, qua thời hạn 7 ngày chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa bảo hành. 

Đối với sản phẩm là linh kiện như nguồn, adaptor, dây cáp, v.v.. chúng tôi sẽ đổi mới.

Các sản phẩm khác sẽ thực hiện bảo hành sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

 1. Đối với sản phẩm thuộc ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, kể cả sản phẩm không được bán ra bởi Trung Kiên Game khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn để mua, sử dụng hoặc bảo trì, bảo dưỡng, cài đặt phần mềm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách theo hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc Quý khách hàng mang sản phẩm đến địa chỉ bảo hành của chúng tôi

 2. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành chúng tôi nhận sửa chữa có tính phí cho Quý khách hàng theo giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

 3. Trong trường hợp khách hàng muốn nâng cấp/đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu và nhập lại sản phẩm cũ của khách hàng theo giá thoả thuận giữa hai bên.

 4. Hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi từ xa qua điện thoại, video call, zalo, v.v… (nếu có thể xử lý được ngay).

Dịch vụ bảo hành tận nơi

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng theo 2 trường hợp:

1. Khách hàng có thẻ đăng ký dịch vụ bảo hành tận nơi đã mua hoặc được tặng bởi Trung Kiên Game.

2. Quý khách yêu cầu dịch vụ sửa chửa – bảo hành tận nơi và được xác nhận của chúng tôi. Chi phí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng bao gồm chi phí thực hiện dịch vụ chi phí đi lại đến địa điểm khách hàng.

Call Now

Scroll to Top